Tokyo Tower dự án chung cư cao cấp đáng để bạn cân nhắc mua

Sắp tới đây dự án chung cư Tokyo Tower sẽ chính thức được mở bán. Đây là một dự án đang được giới bất động sản quan tâm rộng rãi. Tokyo Tower đang được xếp vào tòa nhà cao thứ 3 ở Hà Nội chỉ sau Keangnam và Lotte.  Tokyo Tower cao 51 tầng và chất lượng công trình cũng rất chắc chắn. Dự án hiện nay đã được hoàn tất đến 90%.

Trước đó đã có rất nhiều người đến cọc mua và chính thức trở thành chủ nhân của nhưng ngôi nhà Tokyo Tower này. Tokyo tower  là dự án có sức hút cực lớn.

Tokyo Tower là dự án tòa nhà được xây dựng dựa trên thiết kế giống như một tòa tháp. Được biết những vật liệu xây dựng đều là loại tốt nhất.

Tokyo Tower  dự án chung cư cao cấp đáng để bạn cân nhắc mua

Nếu bạn là người hay tìm hiểu về kiến trúc thì chắc bạn sẽ không mấy ngạc nhiên khi Tokyo Tower  có thiết kế giống như ở nhật bản. Người Nhật học vốn rất nhẹ nhàng và tinh tế. Chính vì thế nếu bạn là một người thích sự tinh tế và nhẹ nhàng thì Tokyo Tower chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tham khảo thêm:

Bạn có biết  Tokyo Tower cho xây dựng tầng hầm để xe vô cùng rộng để phục vụ cho cư  dân nơi đây. Tầng hầm có thể đến vài nghìn xe. Ô tô của cư dân nơi đây cũng có chỗ để riêng.

Tokyo Tower  thiết kế đa dạng về căn hộ. từ đó tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn căn hộ phù hợp.

Tầng 1 ở Tokyo Tower là trung tâm thương mại kết hợp với khu vui chơi giải trí. Tokyo tower cũng cho xây dựng thêm rất nhiều tiện ích khác như sky bar,… giúp bạn thoải mái mua sắm, vui chơi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *