Tokyo Tower được chủ đầu tư cam kết bàn giao và đi vào vận hành trước 30/5/2018

“Mách nước” “săn” căn hộ chất lượng tại dự án cao nhất Hà Đông

Một chuyên gia nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng bất động sản cho rằng: “Thu nhập bình quân của người thành thị đang cải thiện rõ rệt. Theo mục tiêu, năm 2017 sẽ đạt 86-88 triệu đồng/người/năm. Tức là bài toán kinh tế không còn là huyệt đạo khi mua nhà của khách hàng. Từ đó có sự chuyển dịch sang yêu cầu cao hơn: Chất lượng công trình.”

“Người phán xử” thông thái

Chất lượng chính là “tấm thẻ VIP quyền lực” của mọi công trình trên hành trình chinh phục niềm tin khi mua nhà của khách hàng.

Theo anh Hoàng Văn Thái (Quản lý tư vấn giám sát xây dựng Tokyo Tower): “Chất lượng công trình tác động rất lớn đến chất lượng dân sinh và ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn tính mạng, an toàn tài sản cho cư dân”. Anh Thái cũng khẳng định: “Tại Tokyo Tower, các tiêu chuẩn về an toàn công trình luôn được nghiêm túc đảm bảo theo đúng cam kết đã đề ra. Ví dụ hệ thống điện được làm bằng thanh dẫn busway có khả năng dẫn điện lên đến 6300A, 7500A hạn chế tối đa rủi ro gây cháy nổ. Hệ thống chống cháy sprinkler hiện đại bậc nhất có khả năng phân lập các khu vực cháy, tự động chữa cháy bằng vòi phun nước khi có khói”.

Đồng quan điểm với anh Thái, anh Nguyễn Viết Minh (Môi giới bất động sản) cho biết anh luôn là người trực tiếp kiểm định, nghiên cứu chất lượng dự án trước khi giới thiệu với khách hàng. Anh giải thích: “Trong giao dịch bất động sản, chữ tín luôn phải đặt lên hàng đầu. Ví như mình phải đến tận công trường dự án Tokyo Tower tại ngã tư Vạn Phúc để tìm hiểu xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản là như thế nào, thông số kỹ thuật an toàn ra sao”.

Tokyo Tower xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ

Cũng theo anh Minh, khách hàng khi mua nhà cần kiểm soát và đánh giá chất lượng dự án qua hoạt động xây dựng ở các giai đoạn thi công và đối chiếu có phù hợp với những gì đã công bố, có khớp với các quy chuẩn kỹ thuật trong xây dựng và đi theo quy định pháp luật hiện hành hay không. Tuy nhiên anh nhấn mạnh chỉ tập trung vào khâu thi công thôi chưa đủ mà còn phải theo dõi dự án khi bảo hành, bảo trì lúc đi vào sử dụng. Vì có lộ trình nghiên cứu bài bản như vậy nên anh Minh luôn cam kết và tự tin 100% về chất lượng xây dựng của Tokyo Tower khi giới thiệu với khách hàng.

Xem thêm:

Chiến lược “đãi vàng” tìm “kim cương”

Hà Đông, vùng đất mới nổi phía Tây Nam Hà Nội, là thị trường tiềm năng bậc nhất cho bất động sản vươn mình. Giữa bạt ngàn những dự án, chỉ với tiêu chí quan trọng nhất “chất lượng công trình” có ngay đáp án: Tokyo Tower.

Đại diện chủ đầu tư, Công ty cổ phần Sông Đà 1.01, cho biết: “Chất lượng xây dựng của Tokyo Tower tôi dùng một từ “khó tính”. Chúng tôi nghiêm túc, gắt gao kiểm duyệt từ nguyên liệu đầu ra – đầu vào, đề cao các đặc tính về an toàn, tính bền vững, kỹ thuật và mỹ thuật của dự án. Nhờ vậy, Tokyo Tower hoàn toàn xứng đáng là dự án 3 nhất: Chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất và sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực Hà Đông”.

Nhìn nhận dự án từ góc độ doanh nghiệp phân phối, ông Ngô Thành Long, Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc TSG chia sẻ: “Tokyo Tower được thi công theo quy chuẩn “đậm chất Nhật” qua hình thức xây dựng đế móng dày tới 4,5m cùng hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được xây dựng với thiết bị và công nghệ tiên tiến, chống được động đất trên 7,5 độ richte”. Bên cạnh đó, ông Long cũng cho biết thêm chủ đầu tư còn chi hơn 18 tỷ đồng để xây dựng hệ thống thang máy thoát hiểm chạy xuyên suốt tòa nhà đặt tính an toàn cho cư dân lên ưu tiên.

Tokyo Tower sở hữu vị trí đẹp nhất trên trục đường Vạn Phúc với tầm nhìn panorama

Nghiên cứu “nước cờ” kinh tế chỉ 20 triệu/m2, với 600 triệu sở hữu căn hộ 2 tỷ vị trí ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông trước ngày 30/5/2018, nội thất cơ bản thì rõ ràng khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất. Câu hỏi lớn đặt ra làm thế nào để chủ đầu tư Tokyo Tower cân bằng giá bán ra với giá nguồn nguyên liệu nhập vào ngày một leo thang, yêu cầu chất lượng ngày một cao, tiện ích yêu cầu đồng bộ? Chúng tôi sẽ đề cập trong kỳ bài tiếp theo, mời quý vị đón đọc.

Tokyo Tower sở hữu vị trí đẹp nhất trên trục đường Vạn Phúc. Nằm trong quần thể quy hạch Him Lam Vạn Phúc, Goldsilk Complex. Gần Aeon Mail Hà Đông, trường Quốc tế Nhật Bản. Thiết kế căn hộ thoáng qua hệ thống kính Eurowindow cách nhiệt, chống ồn. Mô hình OSS mua sắm tại một điểm đến.

Chính sách mua nhà lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 18 tháng. Chiết khấu lên đến 9% giá trị căn hộ.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty cổ phần Dịch vụ Địa ốc TSG (TSG Land)

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa CT1 The Pride, Khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0961.169.169

Website: http://tokyotower.tsgland.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *